Cách so sánh giá cước chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất!

Giao hàng được xem là bước quan trọng, khách hàng sẽ quan tâm đến việc có được free ship (miễn phí giao hàng) hay không, và nếu có phí vận chuyển thì mức phí sẽ là bao nhiêu sẽ tạo ấn tượng của khách hàng về shop online.

Thị trường chuyển phát nhanh này đang càng ngày càng sôi động cộng thêm vô số ý kiến trái chiều khiến cho nhiều chủ shop trở nên hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị chuyển phát phù hợp.

Với bài viết sau, giúp shop có thể thực hiện so sánh giá vận chuyển của các đơn vị VNPOST, ViettelPost, GHN(Giao hàng Nhanh), GHTK(Giao hàng tiết kiệm) trên mọi tuyến giao dễ dàng lựa chọn đối tác để vận chuyển đơn hàng với chi phí rẻ nhất thị trường

Chị Hương – nhân viên telesale chốt đơn cho một shop thời trang online, cho biết:

“Khi mình gọi điện cho khách để xác nhận đơn hàng, cứ 10 cuộc thì có đến 8 cuộc khách sẽ hỏi lại là phí vận chuyển bao nhiêu. Những lúc như vậy mình cần báo phí thật chính xác cho khách, vì nếu báo cao có thể khách sẽ không mua nữa, mà báo thấp thì mình sẽ phải chịu một phần tiền ship”.

Để báo phí chính xác cho khách, chị Hương thường sử dụng một công cụ tra cứu và so sánh phí vận chuyển rất hay của Buucuc.com. Chẳng hạn khi có khách ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng, chị chỉ cần vào trang:

>> https://buucuc.com/so-sanh <<

nhập địa chỉ của khách và trọng lượng của gói hàng là bảng phí vận chuyển của cả 4 hãng sẽ hiện ra:

Nhờ có tiện ích này, chị Hương có thể dễ dàng biết được mức phí của từng hãng để tư vấn cho khách hàng. chẳng hạn nếu khách cần hàng gấp, chị sẽ tư vấn chị sẽ báo phí vận chuyển là 30.000 đồng, còn nếu khách muốn mức phí vận chuyển thấp nhất và không cần quá vội thì phí ship sẽ là 22.100 đồng. Việc báo phí chi tiết như vậy cũng làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn và yên tâm hơn khi đặt mua.

Cách so sánh giá cước chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất!
2.1 (42.17%) 92 votes
Bình luận của bạn