Cách tra cứu vận đơn Ninja Van

Ninja Van là gì? Ninja Van giao hàng có uy tín không? Làm thế nào để theo dõi được đơn hàng sau khi đã giao hàng cho Ninja Van? Ninja Van giao hàng bao lâu? Bài viết dưới đây Buucuc.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu đơn hàng cũng như đánh giá dịch vụ của đơn vị vận chuyển này để giải đáp các thắc mắc của các bạn!

Ninja Van giao hàng

Ninja Van Tracking là gì?

Ninja Van là gì? Đây là một đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, hiện đã có mặt trên 7 quốc gia.  Tại Việt Nam Ninja Van hoạt động khắp 63 tỉnh thành và hiện đang đảm nhận việc vận chuyển cho hơn 8000 khách hàng với hơn 1 triệu đơn hàng mỗi tháng. Hiện nay, Ninja Van đang là đối tác  vận chuyển cho các sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,…

Ninja Van Tracking là phương pháp tra cứu đơn hàng gửi vận chuyển Ninja Van theo mã vận đơn. Mã vận đơn ninja Van này bạn sẽ lấy ở phiếu gửi khi đi gửi hàng ở Bưu cục Ninja Van. Hoặc sau khi bạn lên đơn và được duyệt trên phần mềm/ứng dụng của hãng, máy sẽ tự động cập nhật trên tài khoản khách hàng Ninja Van địa chỉ, số điện thoại và mã đơn để tra cứu vận đơn (tracking).

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Ninja Van

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Ninja Van

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Ninja Van

Ninja Van giao hàng là đơn vị vận chuyển nổi tiếng với quy mô lớn và ứng dụng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, việc theo dõi đơn hàng trên website của Ninja Van cũng vô cùng đơn giản.

Để tra cứu đơn hàng, đầu tiên các bạn vào trang chủ của Ninja Van tại địa chỉ: https://www.ninjavan.co/vi-vn , sau đó nhấn vào nút Theo dõi vận đơn ở trên thanh menu.

Ninja Van giao hàng

Ở trang hiện ra, ta tiếp tục nhập mã đơn hàng cần theo dõi vào ô trống sau đó nhấn nút Theo dõi đơn hàng. Mã đơn hàng là mã số riêng cho gói hàng của bạn, nó có in trên bưu gửi của bạn hoặc nếu mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, nó sẽ hiển thị ở phần thông tin kiện hàng.

tra cứu vận đơn Ninja Van

Nếu nhập chính xác mã đơn hàng, thông tin của kiện hàng sẽ hiện ra. Những thông tin này bao gồm cụ thể về thời gian, địa điểm, trạng thái của gói hàng. Khi đọc những thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được hành trình của gói hàng, đồng thời chủ động thời gian nhận hàng.

Theo dõi đơn hàng Ninja Van

Tra cứu đơn hàng Ninja Van khi không có mã vận đơn

Mã vận đơn Ninja Van là số liệu quan trọng trong quá trình theo dõi (tracking) đơn hàng bất kỳ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như mất bill, lỗi phần mềm,.. mà trong quá trình sử dụng Ninja Van bạn không có mã đơn. Đừng quá lo lắng! Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng theo 2 cách:

Cách 1: Gọi đến tổng đài 1900 88 68 77 và cung cấp thông tin. Bao gồm số điện thoại đặt hàng của bạn và mã đơn hàng bạn đã từng đặt mua lần trước.

Cách 2: Gửi email đến [email protected] và cũng cung cấp thông tin SĐT đặt hàng, mã đơn hàng từng mua.

Nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ninja Van sẽ giúp bạn tra cứu tình trạng đơn hàng của mình một cách nhanh nhất.

Ninja Van giao hàng bao lâu

Ninja Van hiện cung cấp 4 hình thức vận chuyển như sau:

– Giao hàng chuẩn trong 3 – 4 ngày (STANDARD), thời gian lấy hàng là vào 20h, đây là hình thức giao hàng bình thường với chi phí khá rẻ, nếu không vội các bạn có thể chọn loại hình này để tiết kiệm.

– Giao hàng hỏa tốc trong 2 ngày (EXPRESS) với thời gian nhận hàng 20h.

– Giao hàng ngày tiếp theo (NEXT DAY), shipper sẽ nhận hàng vào 20h mỗi ngày.

– Giao trong ngày (SAME DAY) từ 6 – 8 tiếng, thời gian nhận hàng vào lúc 14h, đây có thể xem là hình thức giao hàng nhanh nhất của Ninja Van, phù hợp với những hàng hóa khẩn cấp.

Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào hình thức cũng như địa điểm giao hàng. Để biết rõ chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua tổng đài Ninja Van.

Cách tra cứu vận đơn Ninja Van
1.9 (38.82%) 17 votes
Bình luận của bạn