Cách tra cứu vận đơn Viettel Post, kiểm tra đơn hàng đang ở đâu ?

Viettel Post hiện nay đang là dịch vụ chuyển phát được nhiều người sử dụng nhất hiện tại bởi nhiều gói cước chuyển phát kèm với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của Viettel Post.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách tra cứu vận đơn Viettel Post để biết đơn hàng mình đã gửi đang nằm ở đâu và tới được tay người nhận hay chưa.

Cách 1

Bước 1: Lấy mã phiếu gửi

Khi đi gửi bưu kiện tại Viettel Post thì bạn sẽ ghi có ghi một Phiếu Gửi ở phiếu này sẽ có một mã vạch ghi một dãy số đó là Mã phiếu gửi.Nếu bạn chưa hình dung ra thì có thể nhìn vào hình bên dưới đây sẽ biết ngay.

Trong hình trên mã phiếu gửi là: 455219032 Bạn hãy copy mã phiếu gửi đó để ở bước sau chúng ta theo dõi đơn hàng đang tới đâu nhé.

Bước 2: Theo dõi bưu kiện

Tiếp theo bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới đây để kiểm tra chi tiết bưu kiện đã tới đâu rồi.

https://buucuc.com/tracking

Khi vào đường dẫn trên bạn sẽ thấy một ô để bạn nhập Mã phiếu gửi ở trên, bạn chỉ cần nhập vào và bấm Theo dõi là sẽ thấy chi tiết bưu phẩm của bạn.

Ở bên trên có có thể thấy được trạng thái bưu phẩm đã gửi đang ở bưu cục nào vào thời gian nào và đã tới tay người nhận hay chưa.Khi dòng trại thái chuyển sang Phát thành công thì lúc này bưu phẩm của bạn đã được giao tới nơi rồi nhé.
Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn như : hỏa tốc, tiết kiệm…mà đơn hàng sẽ tới muộn hay sớm.

Cách 2

Với cách 2 này bạn sẽ sử gửi SMS cho Viettel Post để kiểm tra đơn hàng của mình nhé, bạn soạn tin theo cú pháp sau: Track ma_so_van_don gửi 178 (miễn phí đối với thuê bao Viettel).

Ví dụ: Track 455219032 gửi 178


Sau khi gửi bạn đợi khoảng 1 phút sẽ có tin nhắn báo về chi tiết đơn hàng của bạn bao gồm gửi từ đâu, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

Nếu có trục trặt gì trong quá trình gửi thì bạn có thể liên hệ lên số điện thoại tổng đài Viettel Post để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra bạn có thể gửi mã đơn hàng cho Fanpage Viettel để họ kiểm tra cũng được nhé.

Fanpage Viettel: https://www.facebook.com/viettelpost

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post, kiểm tra đơn hàng đang ở đâu ?
2.3 (46.67%) 6 votes
Bình luận của bạn