Tra cứu đơn hàng GHTK - Giao hàng tiết kiệm

Nhập mã vận đơn của bạn (tracking number)

ex. 592554987


Bạn đang trải nghiệm dịch vụ của giao hàng tiết kiệm nhưng khách hàng lại thông báo không nhận được hàng quá thời gian sự kiến? Để theo dõi được tình hình đơn hàng một cách sát sao nhất thì bạn hãy xem hướng dẫn tra cứu mã vận đơn GHTK để có cách xử lý nhanh nhất nhé!


Công việc check mã vẫn đơn ghtk rất quan trọng đối với người bán hàng, đặc biệt là các shop online. Hàng hóa chính là tài sản lưu động của shop vì vậy việc quản lý vận đơn giúp bạn nắm được tình trạng vận chuyển của hàng hóa.

Cụ thể như hàng hóa đã tới tay khách hàng chưa? Có phát sinh lỗi hư hỏng hay không? Nếu có sự cố gì xảy ra bạn có thể phát hiện và báo cáo với đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm để nhận hỗ trợ về vấn đề ship hàng.

Cách tra cứu vận đơn GHTK

Nhập mã đơn hàng rồi bạn nhấn vào Tìm đơn để thực hiện. Chúng ta cần phải nhập đúng mã vận đơn để có được kết quả chính xác của đơn hàng.

Ngay sau đó sẽ hiển thị thông tin của người nhận, người gửi cũng như thông tin đơn hàng hiện tại của bạn ở trạng thái nào với các thông tin chi tiết nhất.

Đơn hàng sẽ hiển thị các thông tin về trạng thái, địa điểm, thời gian của đơn hàng cho bạn để bạn có thể tiến hành cập nhật mọi lúc và mọi nơi. Nếu như trạng thái đơn hàng cập nhật là Đã giao hàng thì có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được chuyển đến tay người nhận.

Gợi ý tìm kiếm

Tra Vận Đơn GHTK – Giao hàng tiết kiệm
2 (40%) 4 votes