Hướng dẫn Shop tra cứu đơn hàng GHTK mọi lúc mọi nơi

Tra cứu đơn hàng GHTK - Giao hàng tiết kiệm

Nhập mã vận đơn của bạn (tracking number)

ex. 592554987

Một trong những ưu điểm khi chọn vận chuyển qua GHTK là shop có thể dễ dàng tra cứu vận đơn (theo dõi) trạng thái đơn hàng real-time (thời gian thực).Chỉ cần 1 điện thoại smartphone và kết nối mạng, shop hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

Để tra cứu mã vận đơn ghtk, shop có thể thực hiện thông qua ứng dụng GHTK trên Google Play, AppStore hoặc thông qua website giaohangtietkiem.vn

Tra cứu vận đơn qua APP GHTK

Để tracking từng đơn hàng, shop có thể xem tại màn hình “Danh sách đơn hàng”.

Dòng Trạng thái sẽ update real-time tình trạng của đơn hàng.

Ngoài ra, shop có thể nhấn vào mục Cập nhật để xem chi tiết thời gian từng quá trình vận chuyển của hàng hóa.

Hoặc cập nhật tại màn hình thông báo theo từng tình trạng đơn hàng: Lấy –Giao –Trả – Đối soát. 

Tracking đơn hàng trên Website

Đăng nhập tài khoản shop trên  Giaohangtietkiem.vn. Shop có thể tracking trạng thái đơn hàng tại tại mục “Quản lý đơn hàng”.  

Để xem chi tiết thời gian lấy – giao, nhập kho, v.v , shop xem tại mục Ghi chú. Thời gian cùng thông tin chi tiết sẽ được ghi như dưới hình.

Việc liên tục cập nhật tình trạng đơn hàng sẽ giúp shop có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình nhằm thông báo tới người mua.

Trong trường hợp nhận thấy tình trạng đơn hàng bị delay, lấy giao trễ với thời gian dự kiến. Shop có thể vào mục SOS/GỬI YÊU CẦU để xử lý.

Hy vọng sau bài viết trên, shop đã không còn lạ lẫm với việc tracking đơn hàng. Nếu còn gì thắc mắc xin quý khách hãy vui lòng inbox trên fanpage của GHTK.

Hướng dẫn Shop tra cứu đơn hàng GHTK mọi lúc mọi nơi
4 (80%) 3 votes
Bình luận của bạn