Tra vận đơn GHTK

Tra cứu đơn hàng GHTK - Giao hàng tiết kiệm

Nhập mã vận đơn của bạn (tracking number)

ex. 592554987

Tra cứu vận đơn ghtk, tra cứu vận đơn giaohangtietkiem, tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm, giao hàng tiết kiệm mã vận đơn, mã vận đơn ghtk, tra mã vận đơn ghtk

Giao hàng tiết kiệm đang là một trong các dịch vụ gửi hàng liên tỉnh nhanh chóng và là đối tác giao hàng cho các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shoppe, Sendo… và các shop bán hàng online.

Vậy khi gửi hàng đi thì làm sao để biết đơn hàng đang tới đâu hoặc đã được giao cho khách hàng chưa thì cùng xem bài viết hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng, tra cứu vận đơn trên GHTK dưới đây nhé.

Bước 1.Lấy mã đơn hàng

Khi mọi người giao hàng bằng GHTK (Giao hàng tiết kiệm) thì trên phiếu sẽ có thông tin Mã đơn hàng hoặc khi mua hàng online thì bên người bán cũng sẽ gửi mã đơn hàng cho bạn hoặc gọi là Số theo dõi đơn hàng. Bạn copy dãy mã số đó lại thường sẽ có dạng kí tự như sau: 12345678 hoặcS16xx.MN1.A15.xxxxx, copy lại để nhập vào bên dưới đây nhé.

Bước 2.Tra đơn hàng

Nhập mã bưu gửi cần tìm trong ô tra cứu mã vận đơn bên dưới. Sau đó nhấn ENTER
Bước 3.Xem trạng thái đơn hàng

Lúc này chi tiết trạng thái đơn hàng giaohangtietkiem sẽ cập nhật ở đây. .Khi nào ở mục Trang thái đơn hàng cập nhật thành Đã giao hàng thì lúc đó đơn hàng của bạn đã đến tay người nhận nhé.

Một số trường hợp không giao được hàng do không liên hệ được người nhận, không tìm thấy địa chỉ, boom hàng… thì ghtk họ cũng cập nhật ở đây luôn nhé.

Vậy là xong, ngoài ra nếu bạn dùng dịch vụ của Bưu điện  thì có thể xem bài hướng dẫn tra cứu vận đơn bưu điện tại đây luôn nhé.

Công cụ tra cứu vận đơn:

Hướng dẫn Shop tra cứu đơn hàng GHTK mọi lúc mọi nơi

Tra vận đơn GHTK
2.1 (41.67%) 24 votes
Bình luận của bạn