Thời gian làm việc của Viettel Post

Viettel Post là một dịch vụ thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel với mạng lưới phủ rộng khắp, Viettel Post là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên giờ làm việc của Viettel Post như thế nào, Viettel Post có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng mà hôm nay, Buucuc.com sẽ giúp bạn giải đáp

Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vẩn chuyển viettel post luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm việc của viettel post

Khác với những dịch vụ khác, thời gian làm việc viettel post có lịch làm việc cụ thể như sau:

  • Sáng làm việc từ 7h30 – 12h00
  • Chiều từ 13h00 – 21h00

Thời gian làm việc của viettel post được áp dụng với tất cả các chi nhánh của viettel post.

Viettel post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?

Với những ưu điểm vượt trội về thời gian vận chuyển, dịch vụ này cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng nhất. Vậy viettel post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?. Câu trả lời là có viettel post làm cả thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, riêng vào chủ nhật thời gian làm việc của viettel post ít hơn 1 chút cụ thể như sau:

Lịch làm việc vào chủ nhật

Sáng: 7h30 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h30

Với thời gian làm việc linh động như vậy sẽ giúp khách hàng chủ động được thời gian để bố trí kế hoạch gửi chuyển phát nhanh của mình vào đúng khung giờ làm việc của viettel post.

Tổng đài ship hàng Viettel post

  • Hotline Viettel Post19008095
  • Thời gian làm việc của viettel post, giờ nhận cuộc gọi: 7:00 – 20:00, từ thứ hai – chủ nhật hàng tuần.
  • Mức cước COD (nhận hàng trước – trả tiền sau) viettel là 1,3% tiền thu hộ, tối thiểu là 20.000 đồng/1 bưu gửi đến các địa điểm thuộc huyện, xã. 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu là 15.000 đồng/1 bưu gửi đối với các trung tâm thuộc tỉnh, thành phố.

Một số lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel post

  • Đảm bảo hàng gửi không thuộc danh sách hàng cấm
  • Mở hàng cho nhân viên VTP kiểm tra trước khi gửi hàng đi.
  • Đóng gói hàng gửi theo đúng hướng dẫn của VTP.
  • Giao dịch trong thời gian làm việc của viettel post
  • Để giúp khách hàng theo dõi và giám sát trạng thái vận chuyển đơn hàng của mình, Viettel phát triển ứng dụng Viettel post tracking, tra cứu online trên website.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp người dùng nắm rõ được thời gian làm việc của viettel post để giúp bạn tích kiệm được thời gian làm việc của mình.

Vậy thứ bảy bưu bưu điện có làm việc không?

Thời gian làm việc của Viettel Post
3.8 (75.24%) 105 votes
Bình luận của bạn