Phí ship ở đâu rẻ nhất?

Nếu bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm địa chỉ ship cod ở đâu rẻ nhất và đảm bảo thì sau đây buucuc.com sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được cơ sở ship cod uy tín.

Tại Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở thực hiện việc ship cod uy tín, nổi bật lên là các dịch vụ của VNPost, Viettel hay EMS,…

 • Bưu điện – VNPost

Dịch vụ gửi hàng tại bưu điện do tổng công ty Bưu điện việt nam cung cấp được mọi người biết đến từ khá lâu với độ phủ sóng dày đặc. Ở cả 63 tỉnh thành của Việt Nam VNPost đều có các bưu cục, tính trung bình 1 phường (xã) sẽ có một bưu cục.

Hình thức giao hàng ship cod bưu điện có nhiều gói vận chuyển khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người gửi cũng như người nhận. Đặc biệt phí thu hộ tiền cod của VNpost luôn luôn là thấp nhất.

Cước phí vận chuyển CoD của Vietnam Post

Cước phí vận chuyển CoD của Vietnam Post được tính dựa theo 5 mức tiền thu hộ, cước phí chỉ từ 13.000vnđ.

 • Với số tiền thu hộ từ 0 – 280.000vnđ, cước phí thu hộ sẽ đồng giá là 13.000vnđ
 • Với số tiền thu hộ từ 280.000 – 580.000vnđ, cước phí thu hộ đồng giá 15.000vnđ
 • Với số tiền thu hộ từ 580.000vnđ – 1.000.000, cước phí thu hộ đồng giá 17.000vnđ
 • Cuối cùng, với số tiền thu hộ trên 1.000.000vnđ, cước phí thu hộ bằng 1,2% số tiền thu hộ và tối thiểu là 18.000vnđ.

Giá cước bưu điện VNPost

 • EMS

EMS được biết đến là dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam được thực hiện bởi công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện nằm trong hệ thống Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Dịch vụ ship cod do đơn vị để thực hiện cũng tương tự như hình thức ship cod tại VNPost.

Tuy nhiên EMS lại chỉ tiến hành dịch vụ ship cod theo gói chuyển phát nhanh mà không có nhiều sự lựa chọn giống như VNPost. Bên cạnh đó thì cước phí thu hộ tiền cod của EMS luôn là 1% giá trị đơn hàng.

 • Viettel Post

Viettel Post hiện nay cũng được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ship cod đảm bảo an toàn hàng đầu trả lời cho câu hỏi ship cod ở đâu đảm bảo. Dịch vụ này được triển khai bởi tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel. Cũng giống như VNPost, Viettel post cũng có cơ sở bưu cục ở cả 63 tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa của các shop online.

Viettel Post sử dụng cái tên “dịch vụ phát hành thu tiền” làm tên gọi chính thức cho dịch vụ giao hàng CoD của mình. Dịch vụ này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc với cả 3 dịch vụ chuyển phát của Viettel Post.

Đối với Khách hàng nội tỉnh, Viettel Post sẽ “ưu ái” miễn phí cước phí thu hộ.

Đối với Khách hàng liên tỉnh, Viettel Post sẽ chia ra 2 mức cước phí thu hộ dành cho 2 khu vực:

 • Khu vực trung tâm: Cước phí thu hộ được tính bằng 0,88% số tiền thu hộ, mức phí tối thiểu là 16.500vnđ
 • Khu vực huyện xã: Cước phí thu hộ được tính bằng 1,43% số tiền thu hộ và mức phí tối thiểu là 22.000vnđ

Bảng giá Giao hàng nhanh

 • Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh được nhiều người biết đến là một dịch vụ chuyển phát nhanh ship cod với cước phí đồng giá trong mức tối thiểu dưới 1kg. Đặc biệt, dịch vụ giaohangnhanh chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ với hệ thống quản lý và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và đảm bảo.

 • Giao hàng tiết kiệm

Nếu như chúng ta muốn tiết kiệm chi phí cho vấn đề vận chuyển thì dịch vụ Giao hàng tiết kiệm sẽ là một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ ship cod của đơn vị vận chuyển này cũng giống như giaohangnhanh được quản lý bằng công nghệ rất an toàn nhưng cước phí thì rẻ hơn và điều kiện nhận hàng tối thiểu là 500 gram.

Tin vui cho những tín đồ mua sắm và ưa chuộng hình thức thanh toán khi nhận hàng đây. Giaohangtietkiem miễn phí hoàn toàn cước thu hộ cho tất cả mọi đơn hàng dù là ở trung tâm hay huyện xã khi tổng số tiền thu hộ dưới 3.000.000vnđ. Nếu tổng số tiền thu hộ >3.000.000vnđ thì cước phí thu hộ chỉ bằng 0,55% giá trị thu hộ.

Với những gợi ý trên đây về Phí ship ở đầu rẻ nhất, Bảng giá ship TPHCM, Cách tính tiền ship theo km, Phí ship COD Viettel, Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào, Phí ship bưu điện, bảng giá ship COD bưu điện 2020. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn để lựa chọn dịch vụ ship cod ở đâu rẻ nhất uy tín và đảm bảo nữa rồi đúng không nào? Biết đến những địa chỉ vận chuyển này sẽ giúp các shop bán hàng online hoạt động dễ dàng hơn.

Phí ship ở đâu rẻ nhất?
3.5 (70%) 2 votes
Bình luận của bạn