Số tổng đài bưu điện Việt Nam – VNPost

Vietnam Post vừa đưa vào hoạt động Trung tâm chăm sóc khách hàng (CSKH) qua số điện thoại 1900545481 để hỗ trợ, giải đáp thông tin cho khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ.

Bưu điện Việt Nam – Việt Nam Post có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước từ thành phố lớn tới các vùng nông thông, các chi nhánh có những số điện thoại liên hệ riêng, nếu việc gửi hàng, bưu phẩm của bạn có trục trặc gì bạn có thể vào website của Bưu điện Việt Nam để check thông tin về trạng thái của đơn hàng hoặc ra điểm bạn đã gửi bưu phẩm, tiền hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra nếu có các thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài để được giúp đỡ.

  • Số điện thoại tổng đài Bưu điện Việt Nam: 1900 54 54 81
  • Số điện thoại bưu điện TPHCM: 028 39 247 247
  • Số điện thoại bưu điện Hà Nội: 024 38254403
    Hoặc bạ cũng có thể liên hệ qua email: [email protected]

Số điện thoại tổng đài bưu điện

Khi gọi lên số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số khách hàng và kết thúc bằng phím # để có thể gửi những thắc mắc của mình tới tổng đài nhờ sự trợ giúp.

Để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp thông tin từ Trung tâm CSKH của Vietnam Post , khách hàng có thể gọi đến số điện thoại: 1900545481, với mức cước khoảng 500 đồng/phút đối với các cuộc gọi từ thuê bao điện thoại cố định, vô tuyến nội thi, di động nội tỉnh và vô tuyến kênh chung MobileNet; và khoảng 900 đồng/phút đối với cuộc gọi của khách hàng từ thuê bao di động toàn quốc, theo bảng giá quy định của Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), đối tác cung cấp đầu số dịch vụ cho Vietnam Post

Số tổng đài bưu điện Việt Nam – VNPost
1.8 (35.94%) 133 votes
Bình luận của bạn