Tra cứu vận đơn Nhất Tín Logistics Online đơn giản ngay trên website chỉ với vài bước. Xem & cập nhật hành trình vận đơn nhất tín mọi lúc mọi, đơn giản chính xác nhất !

Tra cứu vận đơn là việc định vị được đơn hàng của bạn đã và đang trong trạng thái như thế nào và đã được chuyển đến đâu. Việc tra cứu vận đơn nhất tín được thực hiện thông qua mã đơn hàng hoặc mã vận đơn tùy theo hệ thống quản lý.

Chức năng tra cứu vận đơn Nhất Tín Logistics hoạt động tốt trên website và ứng dụng điện thoại để khách hàng và công ty vận tải có thể đối chứng với nhau dễ dàng.

 Nhập mã vận đơn trên hóa đơn gửi hàng mà Nhất Tín đã cấp cho khách hàng. Và nhấn nút “Tra cứu”.

 

Bảng thông tin chi tiết đơn hàng sẽ được mở ra cho khách hàng tham khảo. Trên bảng thông tin này khách hàng có thể kiểm tra lại các trường dữ liệu liên quan như: thông tin người gửi – người nhận, thông tin đơn hàng bao gồm: thời gian gửi, loại hình dịch vụ, loại hình thanh toán…

Phần trạng thái đơn hàng sẽ gồm 2 cột thông tin: thời gian và hoạt động của đơn hàng. Trường dữ liệu này sẽ cho phép khách hàng nắm được tình trạng thực tế của đơn hàng đang được xử lý đến đâu.

Tra vận đơn Nhất Tín
3.7 (73.5%) 40 votes