Bảng giá cước bưu điện VNPost

Vietnampost là đơn vị vận chuyển có vốn đầu tư của Nhà Nước nên chi phí vận chuyển rẻ hơn so với các hãng vận chuyển khác. Đây là một điểm mạnh của Vnpost để thu hút khách hàng của hãng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giao hàng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn và khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS)

Giới thiệu:

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận trong phạm vi toàn quốc, theo thời gian được công bố trước. Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng cần thời gian chuyển hàng nhanh và trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương gửi, nhận hàng, cụ thể:

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của VNPost

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của VNPost

2. Dịch vụ bưu kiện

Đây là dịch vụ chuyên dùng cho những đơn hàng, bưu phẩm có trọng lượng trên 2kg hoặc có kích thước lớn. Có thể coi đây là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo nhưng ở mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ bưu kiện được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm và vùng gửi nhận hàng, cụ thể:

Bảng giá dịch vụ bưu kiện của VNPost

3. Đánh giá về dịch vụ vận chuyển VNPost

– Giá cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất và là lợi thế cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ vận chuyển VNPost so với các đối thủ khác trên thị trường. Mặc dù có giá cước rẻ, tuy nhiên vấn để an toàn của bưu phẩm vẫn luôn được hãng đảm bảo.

– Khả năng chuyển phát rộng khắp mọi miền tổ quốc: VNPost có mạng lưới bưu cục trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ vận chuyển đầy đủ các tuyến nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

– Hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển: Trong 4 đối tác vận chuyển của Nhanh.vn thì duy nhất dịch vụ vận chuyển VNPost là có hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chính sách rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ (COD)

Trên đây là bảng giá cước VNPost, các bạn có thể tham khảo dễ có thể tính dễ dàng cước phí khi sử dụng dịch vụ giao hàng, từ đó biết được dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển nào rẻ, ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo bảng giá cước GHN về phí chuyển, giao, ship để có thể sử dụng khi cần.

Liên hệ tới tổng đài VNPost để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất, số điện thoại VNPost là 1900.54.54.81

Bảng giá cước bưu điện VNPost
1.3 (26.05%) 43 votes
Bình luận của bạn